Trang chủKhám phá

Lịch sử

1870 - FOUNDER

Niềm đam mê nghiên cứu và kiến thức hóa sinh sâu rộng, là tinh thần xuyên suốt của ngài Domenico Ganassini di Camerati, người sáng lập Istituto Ganassini di Ricerche Biochimiche, và đưa Ganassini trở thành một tập đoàn dược – mỹ phẩm hầng đầu tại Italia. Được thành lập năm 1935, và trong hơn 80 năm lịch sử, Ganassini luôn tuân thủ tính thượng tôn về chất lượng và an toàn trong lĩnh vực dược phẩm và mỹ phẩm.

1935 - THÀNH LẬP

Italy - Domenico Ganassini của Camerati, Giáo sư Hóa học tại Đại học Pavia, thành lập Viện nghiên cứu sinh hóa Ganassini .

2019 - TODAY

GIÁ TRỊ VÀ TƯƠNG LAI

Thành quả xuất sắc của Ganassini được đánh dấu bằng sự ra đời của dòng sản phẩm dược - mỹ phẩm Rilastil. Được tạo ra vào năm 1972, Rilastil mang lại các giải pháp chuyên sâu cho vẻ đẹp và sức khỏe của làn da.

Phương pháp hỗ trợ điều trị da liễu các công thức tiên tiến và thân thiện với môi trường

Kinh nghiệm lâu đời, phân tích sâu sắc công thức tối ưu và an toàn khoa hoc là cơ sở hỗ trợ cho thành công của dòng sản phẩm Rilastil, bao gồm các thành phần hoạt chất từ thực vật, hóa học, công nghệ sinh học cải tiến và hiệu quả nhất, được áp dụng cho mỹ phẩm da liễu.

Tính minh bạch

Trách nhiệm xã hội và tính bền vững được kiểm soát là nền tảng các quyết định của công ty. Điều này chuyển thành những nỗ lực mạnh mẽ hơn hướng tới tạo ra những sản phẩm ảnh hưởng đến môi trường ít nhất và dữ liệu cộng đồng cao.

Tính an toàn

Quá trình sản xuất sản phẩm được kiểm soát thông qua những đề cương dựa trên sự phân tích và kiểm tra việc chấp hành chính xác tôn trọng đạo đức con người, nghề nghiệp và môi trường.

Thân thiện với môi trường

Mỗi giai đoạn hoạt động của công ty đều tuân thủ nguyên tắc về bảo vệ môi trường và hệ đa dạng sinh thái. Các sáng kiến của công ty được thúc đẩy mỗi ngày để nâng cao kiến thức về trách nhiệm môi trường. Lựa chọn nguyên liệu thô, phương thức sản xuất sản phẩm tôn trọng và hòa hợp với môi trường. Giảm CO2 trong tất cả các cơ sở sản xuất và trong cả quá trình vận chuyển hàng hóa.

 
×