Trang chủKhám phá

Nghiên cứu

CÁC SẢN PHẨM RILASTIL ĐƯỢC KIỂM NGHIỆM, KIỂM ĐỊNH BỞI NHIỀU THỬ NGHIỆM LÂM SÀNG.

KIỂM NGHIỆM NIKEN, CROM, COBAN, PALADI VÀ THỦY NGÂN

Tất cả các sản phẩm của Tập đoàn Istituto Ganassini đều được kiểm định những kim loại thường gây ra sự nhạy cảm cho làn da: trang thiết bị tiến hành kiểm nghiệm có thể phát hiện được giới hạn 1 phần tỷ (1 đơn vị trên một tỷ).

1ppm (1 phần triệu) là số lượng liên quan đến yêu cầu tối thiểu của giới hạn chấp nhận của sản phẩm.

KIỂM NGHIỆM DA LIỄU

Sản phẩm được thử nghiệm Patch: Đây là quy trình chẩn đoán được sử dụng để xác định khả năng hiện diện những hoạt chất có thể gây ra viêm da tiếp xúc khi chúng được thoa lên da.

Nhờ vào miếng dán (Patch), sản phẩm sẽ được dán chặt lên vùng da tại chỗ. Kiểm soát da liễu đạt được sau 48 giờ.

KIỂM NGHIỆM LÂM SÀNG

Các thử nghiệm hiệu quả được thực hiện để kiểm tra mỗi công bố về sản phẩm (giữ ẩm, chống lão hóa, chống oxy hóa, và cho da nhạy cảm)

Sản phẩm được tạo thành với công thức giúp giảm thiểu tối đa những nguy cơ dị ứng.

Tất cả sản phẩm đều phải trải qua thử nghiệm “Repeated Insult Patch Test” (HRIPT), nghĩa là thử nghiệm dị ứng lặp lại theo thời gian. Nhờ vào miếng dán (Patch), sản phẩm sẽ dán chặt lên vùng da cục bộ. Việc này sẽ lặp lại 9 lần trong 3 tuần liên tiếp dưới sự kiểm soát da liễu. Sau đó, ngưng sử dụng 2 tuần và tiếp tục lặp lại những thử nghiệm này.

KHÔNG GÂY MỤN

Thử nghiệm cho phép đánh giá việc sử dụng sản phẩm hàng ngày có hình thành mụn hay không, Các sản phẩm Rilastil đều không gây mụn.

XÉT NGHIỆM NHÃN KHOA

Các xét nghiệm nhãn khoa được thực hiện để đánh giá mức độ dung nạp của các chế phẩm mỹ phẩm được sử dụng cho vùng da xung quanh mắt. Các sản phẩm được sử dụng hàng ngày trong một khoảng thời gian nhất định. Dung nạp mỹ phẩm được xác định trên cơ sở đánh giá lâm sàng thực hiện bởi một bác sĩ nhãn khoa, để đánh giá những bất thường tại mắt và xác định những phản ứng có hại do các tình nguyện viên thông báo.

×